Gala Dinner Đà Lạt Interstella Hotel – Nơi Tổ Chức Gala Sang Trọng

12Th9

Bạn đang tìm một nơi tổ chức GaLa Dinner giá cả hợp lý, sang trọng, món ăn đảm bảo chất lượng ngon, không gian rộng với sức chứa lớn, trung tâm thành phố?

Gala Dinner Đà Lạt Interstella Hotel là sự lựa chọn hoàn hảo của sự kiện?

Ngay trung tâm thành phố Đà Lạt, view đẹp

Gala Dinner Đà Lạt Interstella Hotel với vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm thành phố, nhưng lại có view nhìn thành phố lung linh trong ánh đèn siêu đẹp. Với không gian sức chứa của Gala là 150 khách, nên rất thích hợp để mọi người tổ chức sự kiện hay chương trình của công ty và đoàn du khách lớn.

 

Mức giá hợp lý tổ chức Gala Diner tại khách sạn Interstella

Còn về giá cả thì hoàn toàn hợp lí với những nhu cầu để lên kịch bản cho Gala Dinner của doanh nghiệp hoặc công ty của mình một cách phù hợp nhất.

Nơi tổ chức Gala sang trang trọng, chuyên nghiệp

Với trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, sân khấu được dựng lên đẹp và bắt mắt. Về âm thanh và ánh sáng cũng được đảm bảo chất lượng tốt nhất và bên cạnh đó việc sắp xếp bàn ghế và cách trang trí được chú trọng tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Món ăn đảm bảo chất lượng, hợp khẩu vị

Bên cạnh đó các món ăn và thức uống cũng được bày trí đẹp mắt với khẩu vị phù hợp với khách yêu. Gala dinner sẽ cho bạn một buổi tối đáng nhớ bên bữa tiệc hoành tráng cùng người thân và đồng nghiệp của mình. Bên cạnh đó, gala dinner Đà Lạt cũng không quên tổ chức các trò chơi trên sân khấu để mọi người trong bữa tiệc cùng  tham gia để thể hiện mình và thư giãn.

Không chỉ là nơi tổ chức gala dinner sang trọng, khách sạn Interstella còn chú trọng đến chất lượng món ăn lên hàng đầu, với món ăn ngon, hợp với khẩu vị từng vùng miền.

Thông tin liên hệ tổ chức Gala Dinner tại Đà Lạt – Khách sạn Interstella

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng gala dinner tại Đà Lạt, hãy liên hệ Gala dinner Đà Lạt Interstella Hotel. Chúng tôi là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Đà Lạt và luôn mang đến cho quý công ty một buổi gala thật chuyên nghiệp, ý nghĩa và mang dấu ấn sâu sắc của doanh nghiệp của bạn

Vui lòng liện hệ qua Hotline: 0916 512 079 để được tư vấn cụ thể.

Hoặc qua Email: Sales@freshdalat.vn

1 Bình Luận

  • trần văn tuyển

    Phòng đẹp rộng rãi, sang trọng

    2:44 sáng 1 Tháng Mười, 2019

LEAVE A COMMENT

Mạng Xã Hội